GIỎ HÀNG
Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN:
0₫
Sertãozinho - Trang viên huyền thoại

Sertãozinho - Trang viên huyền thoại

Jequitibá Rosa là biểu tượng của trang viên Sertãozinho. Một cây cổ thụ với chiều cao 40 mét số tuổi ước tính hơn 1500 năm. "Mọi người đều có thể nhìn thấy nó từ rất xa: uy nghiêm và hùng dũng. Đó là người giám hộ của chúng tôi”, José Renato ~ người trực tiếp quản lý hơn 160 công nhân làm việc trong trang viên.

Sertãozinho là một trang viên huyền thoại của Brazil. Vụ cà phê đầu tiên được canh tác tại trang viên này vào năm 1948. Và kể từ đó, cà phê đã trở thành sản phẩm chính của trang viên nằm ở độ cao 1.200 mét này. Nhờ vào điều kiện địa lý và khí hậu tuyệt vời góp phần tạo nên một môi trường phát triển lý tưởng cho cây cà phê. Nhiệt độ trung bình ở 19ºC và lượng mưa 1.600 mm mỗi năm; không có gì lạ khi Sertãozinho chính là trang viên có nhiều cà phê đoạt giải Brazil Excellent Cup nhất cũng như sở hữu nhiều chức vô địch nhất.

Bạn chưa thể hình dung ra quy mô, độ khủng của trang viên này? Vậy thì họ đã xây dựng cả một trường học cấp tiểu học và trung học trong khuôn viên của nông trại chỉ để thế hệ con cháu của những người làm việc tại đây theo học. Họ cung cấp nhà ở, điện nước, sữa tươi, cà phê và trái cây. Bên cạnh đó, về y tế họ cũng cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh và nha khoa. Trang viên có sân bóng và hồ câu để giải trí. 

Dành cho 135 hộ gia đình làm việc trong trang viên...

Và họ cung cấp điều đó hoàn toàn miễn phí!