GIỎ HÀNG
Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN:
0₫

Nguồn cảm hứng và năng lượng làm việc cho văn phòng của bạn

CÀ PHÊ CHO VĂN PHÒNG

Caffeine là cách hiệu quả nhất giúp nâng cao hiệu suất làm việc cho bạn và những người đồng nghiệp trong văn phòng. Còn cà phê ngon, chắc chắn là cách tốt nhất để bạn nói với những người chiến hữu của mình rằng bạn quan tâm đến họ rất nhiều.

Flusso mang đến cho bạn những loại cà phê có khả năng làm hài lòng tất cả mọi người đi cùng những chiếc máy pha cà phê thương hiệu phù hợp với kinh phí. Với dịch vụ Cà phê cho văn phòng của Flusso, các chuyên viên sẽ trực tiếp đến văn phòng bạn tư vấn và giúp bạn lựa chọn được loại cà phê có hương vị ưng ý nhất.

Đừng ngần ngại nếu bạn muốn điều chỉnh bất kỳ hương vị nào bởi vì điều đó hoàn toàn nằm trong khả năng của những tay rang cà phê của chúng tôi. Hóa đơn theo yêu cầu sẽ được gửi kèm với mỗi đơn hàng và cà phê sẽ đến ngay sau khi bạn đặt hàng ít giờ.

Còn nếu bạn không muốn mất thời gian với việc đặt cà phê nhiều lần, hãy giao trọng trách đó cho Flusso đảm nhiệm để chắc chắn rằng cà phê trong văn phòng bạn sẽ không bao giờ ngừng chảy . Chúng tôi sẽ đo lường lượng cà phê văn phòng bạn sử dụng cho mỗi 2 tuần và chủ động chuẩn bị sẵn cà phê luôn ở trạng thái tốt nhất khi giao đến tay bạn.

Tóm lại, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để pha thật nhanh được một ly cà phê ngon và ấn tượng nhất ngay tại văn phòng của bạn.

Pha cà phê không hề khó, nhưng để pha được cà phê ngon, bạn cần có một vài tips.

Để hiểu rõ hơn về những gì chúng tôi đang nói đến, hãy gọi điện hoặc nhắn tin cho chúng tôi để đảm bảo bạn chốt được một deal tốt nhất.

Thông tin liên lạc:

0853 203 333

coffeeflusso@gmail.com

Hãy chỉ cho chúng tôi khu vực cà phê trong văn phòng của bạn, chúng tôi sẽ biến nó trở thành góc yêu thích của tất cả mọi người!!!

cà phê
cà phê
Menu
Dụng cụ
Dụng cụ
Dụng cụ