GIỎ HÀNG
Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN:
0₫

SCA Green Been | Cà phê nhân xanh

Khóa học Green Been Foundation giới thiệu một cách toàn diện những kiến thức cơ bản liên quan đến ngành sản xuất và thương mại cà phê.

Nội dung khóa học: 

Trong khoá học này, học viên sẽ được đưa vào hành trình khám phá từng bước trong quá trình sản xuất cà phê, từ việc trồng trọt và thu hoạch ở nông trại, qua quá trình chế biến, sấy khô, vận chuyển, bảo quản cho đến việc giao hàng.

Chúng ta sẽ không chỉ dừng lại ở việc nắm bắt những nguyên tắc cơ bản, mà còn đi sâu vào việc hiểu rõ cách cà phê được trồng, chế biến, phân loại và tiếp thị trên thị trường. Các mục tiêu và hoạt động học tập thực tế sẽ chuẩn bị cho học viên trước một loạt các thử thách, bao gồm việc thực hiện các đánh giá cơ bản về cà phê nhân. Khóa học này là một bước đầu tuyệt vời để khám phá sâu hơn về ngành cà phê và hiểu rõ hơn về quá trình tạo ra những hạt cà phê ngon và độc đáo mà chúng ta thường thưởng thức hàng ngày.

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc về khóa học, đừng ngần ngại để lại thông tin liên hệ tại đây, chúng tôi sẽ sớm liên hệ và tư vấn chi tiết cho bạn!

cà phê
cà phê
Menu
Dụng cụ
Dụng cụ
Dụng cụ