GIỎ HÀNG
Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN:
0₫

CHỦ QUÁN CÀ PHÊ

Tầm nhìn đã sáng tỏ, các nguồn lực đã sẵn sàng và bạn sắp đi một bước lớn trên hành trình trở thành chủ của một quán cà phê mơ ước. Chắc chắn rồi, bạn rất hào hứng nhưng vẫn còn đó một số việc chưa thể hoàn thành. Và đôi lúc, chúng sẽ khiến bạn cảm thấy choáng ngợp.

Chúng tôi cũng đã từng ở đó, đã từng trải qua nhiều khó khăn và học được rất nhiều bài học quý giá suốt những năm làm việc trong lĩnh vực cà phê. Và giờ chúng tôi ở đây để cùng bạn đi qua những thời điểm quan trọng này.

Bởi vì mọi thứ bạn cần để phục vụ một ly cà phê xuất sắc… tất cả đều nằm trong tay Flusso.

 

CHẤT LƯỢNG CÀ PHÊ

Chất lượng cà phê chính là thông điệp mà người chủ quán muốn truyền tải. Phục vụ một ly cà phê ngon là cách hiệu quả nhất để nói với những người khách hàng của mình rằng bạn trân trọng họ nhiều đến thế nào.

Flusso thích được đi cùng với những người như thế – những người chủ quán đặt chất lượng cà phê ở vị trí cốt lõi của sự phát triển. Bởi vì bạn muốn khách hàng phải nhớ đến mình bằng những ly cà phê tuyệt vời, nên chúng tôi cũng muốn bạn nghĩ về Flusso với điều tương tự.

Trong kho cà phê của Flusso là những loại hạt xuất sắc đến từ Việt Nam và khắp các vùng trồng nổi tiếng thế giới. Những loại cà phê mang hương vị ấn tượng để đảm bảo rằng khách hàng của bạn sẽ phải hoàn toàn hài lòng về chất lượng.

Chúng tôi hiểu từng hạt cà phê của mình và tỉ mỉ rang nó mỗi ngày với sự nhất quán tuyệt đối. Cà phê sẽ luôn ở trạng thái tốt nhất khi giao đến bạn. Để bạn có thể dành thời gian quý giá cho những điều quan trọng hơn: như phục vụ đồ uống ngon cho những khách hàng của mình.

 

TƯ VẤN, ĐÀO TẠO & VẬN HÀNH

Một trong những điều thú vị nhất khi làm việc trong ngành cà phê, đó là bạn sẽ dần yêu cà phê nhưng là theo cách của một tín đồ. Bạn sẽ luôn có trong mình một khao khát đi chia sẻ tình yêu này cho càng nhiều người càng tốt.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mọi thứ…

Từ những quy trình chế biến tại farm, cách thử nếm cà phê, những phương pháp pha cà phê nghệ thuật, espresso; cho đến cả cách bạn sẽ tối ưu quầy bar của mình như thế nào. Và tất nhiên không thể thiếu những câu chuyện cà phê lôi cuốn bạn sẽ muốn chia sẻ với khách hàng của mình.

Những kiến thức đó đã được chúng tôi hệ thống lại trong một giáo trình dễ hiểu để truyền đạt lại cho bạn với một mục tiêu duy nhất:

Giúp bạn nhận được đầy đủ công cụ để có thể phục vụ mỗi khách hàng bằng những ly cà phê thực sự ấn tượng và đáng nhớ.

 

MÁY VÀ DỤNG CỤ PHA CÀ PHÊ

Tại Flusso, chúng tôi có cơ hội được trải nghiệm với rất nhiều máy pha cà phê và dụng cụ pha chế. Điều đó có nghĩa là chúng tôi hiểu rất rõ về mỗi loại thiết bị hay dụng cụ pha này.

Có rất nhiều lựa chọn cho bạn, nhưng chúng tôi ở đây để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được đầy đủ mọi thông tin cần thiết trước khi đưa ra quyết định. Để bạn có thể lựa chọn được những thiết bị phù hợp và hiệu quả nhất cho mô hình và kinh phí quán cà phê của mình.

Chính bởi vì những thiết bị này sẽ là trung tâm của không gian quán nên chúng cũng sẽ là một phần của những trải nghiệm thân thuộc, những dấu mốc, kỷ niệm đáng nhớ của bạn và khách hàng. Có một điều chắc chắn rằng: rất nhiều khách hàng của bạn sẽ đến và quay trở lại chỉ để thưởng thức cà phê được pha từ những thiết bị này.

 

 

Chắc chắn rồi, quán cà phê của bạn được xây dựng dựa trên tầm nhìn của bạn. Và chúng tôi ở đây, không gì khác ngoài một người bạn đồng hành đáng tin cậy để giúp bạn biến điều đó trở thành hiện thực.

cà phê
cà phê
Menu
Dụng cụ
Dụng cụ
Dụng cụ