GIỎ HÀNG
Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN:
0₫

VÙNG NGUYÊN LIỆU HỮU CƠ

1. Vùng Trồng Hữu Cơ  -  Kết Nối Bền Vững

Từ những mảnh đất cao nguyên màu mỡ nơi cội nguồn của những cốc cà phê Việt, chúng tôi đặt nền móng bằng những viên gạch hy vọng xây dựng nên vùng trồng cà phê hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA, thúc đẩy ngành cà phê Việt lên một tầm cao mới với những cốc cà phê chất lượng hảo hạng, hoàn toàn được chăm sóc tự nhiên, nói không với hóa chất độc hại như một lời cam kết về môi trường thân thiện. 

Cũng từ đây, người nông dân đóng vai trò như những nghệ nhân cà phê thực thụ, qua các chương trình đào tạo, các dự án xã hội, giáo dục, bảo vệ môi trường, chúng tôi tin rằng cung cấp kiến thức, kỹ thuật, công nghệ, hỗ trợ tài chính là phương thức  truyền lửa đam mê, xây dựng và kết nối mối quan hệ cộng đồng bền vững. 

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng bí quyết của những tách cà phê tinh tế và độc đáo còn nằm ở nghệ thuật sáng tạo không ngừng nghỉ từ chọn giống, chế độ chăm sóc cho đến thu hoạch và chế biến. Mỗi quy trình đều được thực hiện với sự cẩn trọng trong khuôn khổ tiêu chuẩn SCA, Flusso mong muốn  tạo nên những trải nghiệm đặc sắc chưa từng có ở cà phê Việt. 

2. Nền Móng Vững Chắc - Tương Lai Vững Mạnh

Một vòng kiềng vững chắc: Môi Trường - Xã Hội - Kinh Tế là tiền đề cho sự gắn bó lâu dài của người nông dân và phát triển vững mạnh của ngành cà phê trong tương lai. Chúng tôi:

  • Xây dựng vùng trồng cà phê hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA, từ chọn giống, chăm sóc, thu hoạch, chế biến theo tiêu chuẩn SCA, nâng cao chất lượng, giá trị cà phê Việt. 
  • Chăm sóc tự nhiên, không hóa chất độc hại, tái chế và sử dụng nguồn năng lượng tái tạo, giảm thiểu ảnh hưởng của hoạt động sản xuất lên môi trường.
  • Đầu tư vào các dự án xã hội, giáo dục và phát triển cộng đồng, tạo ra những thay đổi tích cực và lâu dài trong cuộc sống người dân địa phương. 
  • Cung cấp kiến thức, kỹ thuật, công nghệ, hỗ trợ tài chính giúp người dân canh tác khoa học hơn đạt chất lượng và sản lượng cao hơn. 
  • Đối tác tin cậy với cộng đồng kinh doanh, cung cấp thu mua cà phê chất lượng từ trang trại và từ các hộ nông dân, nguồn uy tín trong và ngoài nước. 

Cùng chúng tôi khám phá thế giới hương vị cà phê độc đáo tại đây!

cà phê
cà phê
Menu
Dụng cụ
Dụng cụ
Dụng cụ