GIỎ HÀNG
Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN:
0₫
Từ những vùng nguyên liệu uy tín Việt NamThế giới
Flusso chọn lọc tỉ mỉ - Rang xay nhất quán - Đóng gói thủ công
Gửi đến bạn những cốc cà phê tươi mới - tinh tế hơn mỗi ngày!

Về chúng tôi

Vùng trồng chất lượng
Vùng trồng chất lượng
Tuyển chọn hạt cà phê 80+ CQI
Cà phê rang mới
Cà phê rang mới
Theo tiêu chuẩn SCA
Minh bạch rõ ràng
Minh bạch rõ ràng
Kiểm duyệt nghiêm ngặt
Giao hàng nhanh
Giao hàng nhanh
Dù bạn ở bất kỳ đâu!
banner
Hàng ngày công việc của Flusso là từng bước xây dựng vùng trồng cà phê đặc sản Việt Nam tạo nên những hạt cà phê chất lượng không thua kém bạn bè quốc tế và không ngừng tìm kiếm khám phá những vùng đất xa xôi trên thế giới, đưa những hạt cà phê đầy thú vị ấy về xưởng rang của chúng tôi. Cuối cùng sau khâu chọn lọc tỉ mỉ, loại bỏ những hạt khiếm khuyết và rang một cách nhất quán, chúng tôi đóng gói một cách cẩn thận gửi đến tay bạn bằng cả tâm huyết và đam mê. Thật tiếc nếu chúng ta bỏ lỡ một hương vị độc đáo trong số đó!

HÀNH TRÌNH HY VỌNG

image

Giấc mơ cà phê đặc sản Việt Nam

Từ những ngày đầu tiên 2020, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và nhận ra rằng, tại Việt Nam, chúng ta hoàn toàn có thể xây dựng vùng trồng cà phê đặc sản và chất lượng không hề thua kém vùng trồng khác trên thế giới. Flusso biết rằng để làm được điều đó cần xây dựng một nền móng kết nối bền vững, và đó cũng là điều chúng tôi đang không ngừng nỗ lực mỗi ngày, nâng tầm “cà phê sạch Việt Nam” trở thành “cà phê đặc sản Việt Nam” từ sự kết nối - tôn trọng - công bằng - đồng hành chung tay cùng người nông dân Việt.
image

Vòng quanh thế giới qua tách cà phê

Đằng sau mỗi tách cà phê không chỉ là hương vị tinh tế mà còn là câu chuyện đầy hấp dẫn về những hành trình tạo nên thứ hương vị ngọt ngào độc đáo đó. Tại Xưởng rang Flusso, bạn không chỉ tìm thấy cà phê đặc sản Việt Nam mà còn có những lot cà phê với số điểm cao và dải hương vị cực kỳ đáng giá đến từ những vùng trồng nổi tiếng trên thế giới. Bằng sự cầu toàn tỉ mỉ và niềm đam mê bất tận, chúng tôi luôn đặt ra tiêu chuẩn mẻ rang sau luôn tốt hơn mẻ rang trước, và dưới kỹ thuật rang dựa trên tiêu chuẩn SCA từng note hương cà phê được giữ vị nguyên bản, nét tinh tế riêng biệt.
image

Trở thành một phần mỗi ngày của bạn!

Chúng tôi yêu và hiểu từng hạt cà phê mình rang, điều đó cũng nói lên rằng hơn ai hết chúng tôi biết cách pha phù hợp và biến tấu, kết hợp các loại cà phê, nguyên liệu để tạo nên món thức uống hoàn chỉnh, độc đáo hơn mỗi lần bạn ghé thăm. Chúng tôi hy vọng được trở thành một phần trong mỗi ngày của bạn, nơi quán cà phê với không gian sân vườn thiên nhiên xanh ngát, một bản nhạc du dương vừa đủ bên một cốc cà phê thú vị, tất thảy sẽ khiến bạn quên đi những mệt nhoài của ngày dài bận rộn! Như một thế giới cà phê thu nhỏ, tại Flusso bạn có thể chọn lựa hương vị yêu thích bất kỳ từ những hạt cà phê chất lượng từ Việt Nam đến Thế giới, luôn sẵn sàng tại Xưởng rang của chúng tôi.