GIỎ HÀNG
Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN:
0₫

QUÁN CÀ PHÊ FLUSSO

1. Đại sứ hương vị cà phê đặc sản

Phải chăng với người Việt, cà phê nguyên chất phải có vị đắng và màu đen đã trở thành cố hữu?  Vậy hãy thử một lần mở ra thế giới cà phê với hương vị phức tạp, đa sắc cùng Flusso. 

Như một cầu nối, chúng tôi luôn tìm kiếm không dừng lại ở cà phê trong nước mà vượt qua biên giới, mang hương vị cà phê đặc sản trên thế giới như Colombia, Ethiopia, Kenya… đến gần hơn với người yêu cà phê tại Việt Nam qua không gian thưởng thức xanh trong lành, qua những cốc cà phê được pha chế kỳ công, hay đơn giản hơn với những cốc cà phê tiện lợi qua phiên bản cà phê túi lọc linh hoạt. 

Đồng thời với niềm tự hào dân tộc, với niềm tin mãnh liệt cà phê đặc sản Việt Nam không hề thua kém với bạn bè quốc tế, Flusso đang từng bước đưa hương vị cà phê Việt ghi dấu trên bản đồ cà phê đặc sản thế giới. 

2. Nghệ Thuật Pha Chế - Trải Nghiệm Độc Đáo

Mỗi tách cà phê là một tác phẩm nghệ thuật, đến Flusso là hòa mình vào thế giới nghệ thuật của hương và vị, của sáng tạo và kết nối. 

  • Khuyến khích sáng tạo và phát triển đội ngũ pha chế chuyên nghiệp. 

  • Tuyển chọn nguồn hạt uy tín từ xưởng rang, nguyên liệu đầu vào rõ ràng  mang đến những cốc cà phê gói gọn sự tinh tế, độc đáo 

  • Tổ chức các sự kiện văn hóa, thảo luận về cà phê mở ra không gian giao lưu, sáng tạo và kết nối cộng đồng người yêu cà phê. 

  • Thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường như tái chế và giảm lượng rác thải. 

  • Xây dựng không gian thưởng thức nghệ thuật tận hưởng sự sống động và thăng hoa của cuộc sống, một "điểm hẹn" của những người yêu cà phê. 

Mời bạn đến với FLUSSO VIETNAM SPECIALTY COFFEE!  Đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình cà phê đầy mê hoặc, để hòa mình trong thế giới hương vị và nghệ thuật cà phê đặc sản tinh tế. 

Cùng chúng tôi khám phá thế giới hương vị cà phê độc đáo tại đây!

cà phê
cà phê
Menu
Dụng cụ
Dụng cụ
Dụng cụ