GIỎ HÀNG
Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN:
0₫

FLUSSO COFFEE ROASTERS

 

Flusso - Roastery | Cafe | Brew Shop 


Theo cách ngắn gọn nhất, chúng tôi là một nhà rang cà phê ở Hà Nội, có siêu nhiều dụng cụ pha cà phê thủ công và mở một quán cà phê ngon đẹp ở ngay bên cạnh xưởng rang.

Bước vào không gian của Flusso, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cà phê, mẫu cupping, kho nhân xanh, bản thiết kế tem nhãn, mọi người uống cà phê và nói chuyện, training, khu vực xử lý đơn hàng, đóng gói, máy pha espresso, những người thợ rang, nghe nhạc, vài kiểu máy rang, hồ sơ rang, bản phân tích, kho đồ pha cà phê thủ công, đồ ăn vặt trên mặt bàn... Chắc bạn có thể hình dung ra kiểu chúng tôi làm việc.

 

Lắng nghe và Học hỏi - Chúng ta sẽ làm gì để trở nên tốt hơn?


Flusso ngay từ những ngày đầu tiên đã được xây dựng dựa trên định hướng rõ ràng về một nhà rang cà phê specialty. Điều đó có nghĩa là chúng tôi ưu tiên tập trung vào chất lượng bên cạnh sự phù hợp về mức giá. Chúng tôi lắng nghe những người xung quanh và liên tục tìm kiếm, học hỏi về cách để làm mọi thứ tốt hơn.

"Tốt hơn" vào mỗi lần bạn ghé thăm: sẽ luôn có thêm những loại cà phê mới để bạn trải nghiệm. "Tốt hơn" vào mỗi lần bạn quay lại: hương vị cà phê thậm chí sẽ còn ngon hơn trước đây. Bởi vì chúng tôi biết, một ly cà phê ngon sẽ đem đến những cảm xúc tốt đẹp, để kết nối chúng ta trở thành những người bạn.

Có một điều sẽ không thay đổi, đó là Flusso sẽ trở nên tốt hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục thay đổi và nâng cấp. Chúng tôi sẽ tiếp tục học hỏi và làm những việc mà chúng tôi làm giỏi nhất: đó chính là rang cà phê ngon và tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ.

 

Cà Phê của Flusso


Flusso thích cà phê specialty - vậy nên chúng tôi thường hay dành thời gian để tìm kiếm, nhặt nhạnh những loại cà phê mới từ các farm và cả những nguồn phân phối nhân xanh lớn trên thế giới để tiếp cận được nguồn nguyên liệu đa dạng hơn. Chúng tôi luôn cẩn thận để chọn mua những loại tốt. Chúng đắt tiền, đúng! nhưng điều quan trọng hơn là chúng đáng giá.

Hàng tháng, chúng tôi đều cập nhật những loại cà phê mới. Chúng tôi thống nhất rằng với khoảng 50 loại cà phê khác nhau trong 1 tháng là đủ để không gây bối rối cho mọi người. Hầu như mọi việc khá đơn giản khi chọn mua hạt từ các farm đã có tiếng tăm trên thế giới. Tuy nhiên, khi một cái tên lạ xuất hiện trong danh sách, nó sẽ đem đến sự tò mò. Và nếu thực sự mang đến những trải nghiệm mới mẻ thú vị, nó sẽ có chỗ trong menu cà phê của Flusso vào tháng tiếp theo.

 

Các bạn & Flusso - Chúng ta chăm sóc lẫn nhau


Đó là những gì Flusso muốn làm...

Trở thành một sự tin tưởng. Rằng các bạn có thể yên tâm khi đã lựa chọn Flusso, để đảm bảo rằng mình sẽ thưởng thức một ly cà phê chất lượng mỗi ngày ngày. Chất lượng là hương vị ngon của hạt cà phê; chất lượng còn là khi bạn biết rằng, Flusso trân trọng từng giây phút bạn mà dành cho ly cà phê mang tên của chúng tôi.

Chúng ta đang cẩn thận trao cho nhau những điều đó mỗi ngày. Các bạn và Flusso, chúng ta tin tưởng và chăm sóc lẫn nhau.

cà phê
cà phê
Menu
Dụng cụ
Dụng cụ
Dụng cụ